lnwshop logo

บทความ

รับสมัครตัวแทนขาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
รับสมัครตัวแทนขาย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า จัดส่งในนามตัวแทน สมัครตัวแทนกับเราดีอย่างไร 1.ประหยัดแรง ท่านไม่ต้องเสียแรง เสียเวลา กับการจัดของ แพ็คของ เสียเวลาที่ต้องไปส่งของเองที่ไปรษณีย์ หงุดหงิด รถติด 2.ลดต้นทุน ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งอุปกรณ์แพ็คของ และ อุปกรณ์ในการจัดส่งสินค้า 3.ประหยัด สะดวก สบาย ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องลงแร…
เก็บเงินปลายทาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับลูกค้าที่กังวลว่า สั่งซื้อสินค้าแล้วจะได้รับสินค้ามั้ย จะถูกโกงหรือเปล่า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อท่านมาใช้บริการเก็บเงินปลายทาง โดยบ.เคอรี่เอ็กเพรส ส่งเร็ว ส่งจริง ได้ของชัวร์ เงื่อนไขการใช้บริการนี้มีดังนี้นะครับ 1.สินค้าพรีออเดอร์ ลูกค้าจะต้องชำระค่าสินค้าก่อน 50% เช่น สั่งซื้อสินค้ามูลค่า 500 บาท ลูกค้าจะต้องชำระก่อน …
คำแนะนำในการสั่งซื้อสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
คำแนะนำก่อนการสั่งซื้อ (สำคัญนะครับ) 1.ร้าน krapaotown จำหน่ายสินค้าแฟชั่น ทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว มีพร้อมส่ง และ พรีออเดอร์ สำหรับสินค้าพรีออเดอร์ คือ สินค้าที่ทางร้านจะไม่มีของในสต๊อกนะครับ จะออเดอร์ตามที่ลูกค้าสั่งซื้อเท่านั้น (สำหรับที่ลูกค้าสามารถรอสินค้าได้เท่านั้น) 2.สำหรับสินค้าพรีออเดอร์ลูกค้าสามารถทำ…
คำถามที่พบบ่อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
1.สินค้ามาจากไหน - สินค้าส่วนมากนำเข้ามาจาก จีน เกาหลี และ ฮ่องกง ซึ่งทางเราได้จัดสินค้าจากร้านค้าที่มีคุณภาพ ลูกค้ามั่นใจใน คุณภาพของสินค้าได้ครับ 2.รอสินค้านานมั้ย - สินค้าพร้อมจัดส่ง จัดส่งสินค้าได้ภายใน 1-3 วันทำการ - สินค้าพรีออเดอร์ จัดส่งสินค้าได้ภายใน 18-20 วัน นับตั้งแต่วันที่ลูกค้าแจ้งชำระเงิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานะกา…
พรีออเดอร์คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลายๆท่านคงพอได้ยิน และ คุ้นหูกับคำว่าสินค้า พรีออเดอร์ บ้างแล้วนะครับ คำว่าสินค้าพรีออเดอร์ก็คือ การสั่งจองสินค้าไว้ล่วงหน้า สินค้าจะได้รับประมาณ 18-20 วัน (แล้วแต่สถานการณ์ขณะนั้น) หรือ หากมีเทศกาลวันหยุดของร้านค้าต่างประเทศ อาจจะมีความล่าช้าของการขนส่งมากกว่าที่แจ้งไว้นะครับ ถ้ามีปัญหาหรือสินค้าติดขัดประการใดทางร้านจะแจ้งให้ท…
Tags :
ใช้กระเป๋าเป้อย่างไรให้ดูเริ่ด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Style yourself : ใช้กระเป๋าเป้อย่างไรให้ดูเริ่ด กระเป๋าเป้นั้นถือเป็นกระเป๋าทรงหนึ่งที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะสามารถสร้างสไตล์ที่แตกต่างกันไปได้ตามการใช้งานของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นแนวแบคแพคจอมลุย แนวสตรีทสุดเท่ ไปจนถึงแนวหรูหราก็ยังได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าและแบบของกระเป๋าที่คุณเลือกใช้งาน วันนี…
Tags :
ข้อดีของการช๊อปออนไลน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถ้าคุณอยาก จะซื้อกระเป๋าเป้ซักใบ กระเป๋าเดินทาง หรือ กระเป๋าแฟชั่น หรือจะซื้อให้คนที่คุณรัก แต่บางทีสถานการณ์บ้างเมืองก็อาจจะดูวุ่นวาย ไหนจะรถติด อากาศแปรปรวน ฝนตกบ้าง ไม่อยากออกไปไหนบ้าง ออกไปไหนก็ลำบาก วันนี้เรามีตัวเลือกที่ดีกว่าในการช้อปสินค้าให้กับตัวคุณเอง หรือ ให้คนที่คุณรัก โดยไม่ต้องก้าวขาออกจากบ้านให้เหนื่อย ไม่ต้องเพช…
Tags :
เคล็ดลับการใช้กระเป๋าเป้อย่างเหมาะสม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าเป้สะพายหลังที่มีน้ำหนักมากเกินไปจะสามารถนำไปสู่อาการปวดและการบาดเจ็บได้ โดยเฉพาะหากเด็กๆ ไม่ได้ใช้กระเป๋าเป้อย่างเหมาะสม เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมแพทย์กระดูกและข้อแห่งสหรัฐอเมริกามอบคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้กระเป๋าเป้ที่เหมาะสม เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสุขภาพต่างๆ ที่เกิดขึ้นเนื่องจากวิธีการใช้กระเป๋าเป้ที่ไม่เหมาะสมไว้ ดังต่อไปน…
Tags :
วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลังให้ถูกใจ ไม่ตกเทรนด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. ก่อนตกลงซื้อควรตรวจดูก่อนว่ากระเป๋าเป้สะพายหลังใบนั้นมีความจุและพื้นที่ที่สามารถใส่สัมภาระทั้งหมดของเราได้หรือไม่ 2. และเมื่อทำการใส่ของครบแล้ว ลองสะพายดูซิคะว่าน้ำหนักของสัมภาระบวกกับน้ำหนักของกระเป๋า ตัวเราจะสามารถแบกรับน้ำหนักไหวหรือไม่ 3. จากนั้นลองล้วงลงไปในกระเป๋าเป้สะพายหลังว่าจะสามารถหยิบของได้สะดวก หรือว่าจะหาของแต่ล…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

เพิ่มเพื่อน

 Line ID : @krapaotown

(มี@ด้วยนะ)

เลือกสินค้าตามประเภท

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิต่างๆ

ร้านKrapaotown
ร้านKrapaotown
www.krapaotown.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

 

.... สำคัญนะครับ อ่านก่อนสั่งซื้อครับ....

    - สินค้าพรีออเดอร์ จัดส่งให้ลูกค้าได้ ภายใน 15-20 วัน หลังจากแจ้งชำระเงิน (กรณีปกติ ) การชำระค่าสินค้าต้องชำระทั้งหมด + ค่าจัดส่ง ในกรณีที่สั่งซื้อจำนวนมากลูกค้าจะต้องมัดจำค่าสินค้า 50%

     - ค่าส่ง แบบพัสดุลงทะเบียน 40 บาท 

     - ค่าส่ง แบบพัสดุ EMS 50 บาท 

     - ค่าส่ง แบบเคอรี่ ด่วนพิเศษ 70 บาท

     - การสั่งซื้อยังไม่สมบูรณ์ หากลูกค้ายังไม่ได้ชำระเงินนะครับ

     - ร้าน krapaotown ไม่มีหน้าร้านนะครับ ดังนั้นทางร้านไม่สะดวกให้รับสินค้าเอง จะจัดส่งทางไปรษณีย์อย่างเดียวนะครับ

    - สินค้าทุกชิ้นในร้าน อาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาตามร้านค้าต่างประเทศ ดังนั้นลูกค้าจะต้องเช็คราคากับร้านก่อนนะครับ ถ้าร้านคอนเฟริมราคาแล้วค่อยโอนเงินสินค้าลดราคา

รหัสสินค้า
พรีออเดอร์!!! fashion กระเป๋าสะพาย สไตล์ทหาร รหัส KX8225
พรีออเดอร์!!! fashion กระเป๋าสะพาย สไตล์ทหาร รหัส KX8225
 ↳ สีตามภาพ
490.00 บาท
1,250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
พรีออเดอร์!!! fashion กระเป๋าสะพาย สไตล์ทหาร รหัส KX8225
พรีออเดอร์!!! fashion กระเป๋าสะพาย สไตล์ทหาร รหัส KX8225
 ↳ สีตามภาพ
490.00 บาท
1,250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก